About us

Hơn 20 năm - một chặng đường không dài nhưng cũng đủ để Chi nhánh Công ty CP Bia Sài Gòn - Miền Trung Tại Quy Nhơn (SQB) tự tin tạo dựng tên tuổi và vị thế thương hiệu tại thị trường khu vực miền Trung, không chỉ làm rạng danh hơn thương hiệu Bia Sài Gòn mà còn đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển KT-XH của tỉnh Bình Định.

Sau khi hình thành bộ máy quản lý, ngày 19-8-1995 nhà máy của QBC (Công ty Bia Quy Nhơn) được khởi công xây dựng. Ngày 24-9-1996 nhà máy bia có công suất 5 triệu lít/ năm đi vào sản xuất thử và ngày 27-10-1996 mẻ bia đầu tiên ra đời. Ngày 30-11-1996, những chai bia mang nhãn hiệu LÖwen của QBC chính thức đến tay người tiêu dùng. Trong hành trình 20 năm, SQB đã xây dựng được thương hiệu mạnh cho mình và tìm được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Những nguyên nhân mang lại thành công của DN được ghi nhận: nguồn nước tại chỗ cung cấp sản xuất bia đạt chất lượng tốt; việc lựa chọn đối tác và thiết bị công nghệ phù hợp (thiết bị và công nghệ được chuyển giao từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới của CHLB Đức); sớm xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế; nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín của Pháp và Australia; nhà máy có vị trí địa lý thuận lợi, dễ dàng phân phối và tiêu thụ sản phẩm; đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề và thạo việc...

Contact Us

Có câu hỏi thắc mắc hay góp ý ? Hãy gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi tại mục này. Bạn cũng có thể tìm thấy đầy đủ thông tin liên quan tới vị trí - địa điểm - số điện thoại - email của chúng tôi tại đây.

Chi Nhánh Cty Cổ Phần Bia Sài Gòn Miền Trung Tại Quy Nhơn